TẬP ĐOÀN HATECO TỔ CHỨC DU LỊCH 2019 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Mới đây Tập đoàn Hateco Group đã tổ chức cho hơn 100 cán bộ, nhân viên đi du lịch nghỉ mát tại Sầm Sơn- Thanh Hóa. Đây là món quà ý nghĩa mà công đoàn Tập đoàn dành tặng cho tất cả mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, Tập đoàn Hateco luôn chú trọng đến chăm sóc đời sống vật chất lẫn tinh thần cho cán bộ, nhân viên. Qua các hoạt động cộng đồng, du lịch nghỉ mát sẽ giúp các thành viên trong đại gia đình Hateco ngày càng đoàn kết và cùng nhau phát triển

Ban lãnh đạo Tập đoàn đã xây dựng kế hoạch trong năm thường có 1-2 kỳ nghỉ mát, tham quan cho cán bộ, nhân viên nhằm khích lệ, động viên mọi người hăng say lao động trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Với phương châm “Làm hết sức – Chơi hết mình”, đang trở thành một nét văn hóa doanh nghiệp kiểu mẫu và xuyên suốt.

Vào đầu tháng 8- 2019, Tập đoàn Hateco đã tổ chức chuyến đi nghỉ mát tại bãi biển Sầm Sơn,Thanh hóa thơ mộng, cùng với bãi tắm đẹp và nhiều danh lam – thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng. Chuyến đi với 3 ngày 2 đêm đã mang đến cho cán bộ, nhân viên công ty với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đắm chìm trong những cảnh đẹp mà thiên nhiên ban tặng.

Trong chuyến nghỉ mát tại Sầm Sơn, Thanh Hóa năm nay, bên cạnh việc tham quan các danh lam – thắng cảnh nổi tiếng của Sầm Sơn như: Hòn Trống Mái, Chùa Cô Tiên, Đền Độc Cước, Núi Trường Lệ… cùng với đó là những trò chơi bãi biển như : xếp chữ HATECO với hơn 100 người tham gia, các trò chơi team building khác… đã kết nối mọi người thành một tập thể đoàn kết mang lại những tiếng cười giòn giã, tạo nên một mùa hè thật sôi động và nhiều cảm xúc.

Ở đêm Gala Dinner cùng với việc khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc là sự sôi động của các trò chơi, thi văn nghệ của các đơn vị, những phần quà vô cùng ý nghĩa, lưu giữ lại những kỷ niệm khó quên sau chuyến đi.

“Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn quan niệm rằng sự phát triển lâu dài không chỉ nằm ở hiệu quả kinh doanh, mà còn là sự phát triển của văn hóa doanh nghiệp và môi trường làm việc, tạo nên sự liên kết đặc biệt giữa mọi người trong công ty. Các chương trình du lịch nghỉ mát được tổ chức thường xuyên không chỉ là phần thưởng động viên, khích lệ tinh thần CBNV mà còn là cơ hội để cán bộ, nhân viên có dịp gần gũi, hiểu nhau hơn, xây dựng đại gia đình Hateco ngày càng vững mạnh và phát triển” – đại diện lãnh đạo Tập đoàn chia sẻ. 

Một số hình ảnh khác

—–Phòng truyền thông—- 

 

Bài viết trước đó TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN NAM
Bài viết sau đó CTY CP HATECO LONG BIÊN