Một số tiện ích thiết yếu phục vụ cuộc sống của cư dân Hateco Green City đã được hoàn thành

Các căn biệt thự được bàn giao trong điều kiện hoàn thiện mặt ngoài với mặt tiền trang nhã, cảnh quan sân vườn và đường phố hoàn chỉnh.

Một số tiện ích thiết yếu phục vụ cuộc sống của cư dân đã được hoàn thành để khách mua nhà có thể chuyển vào ở ngay sau khi làm xong công tác hoàn thiện mặt trong. Toàn bộ cáp điện, viễn thông và hệ thống thoát nước đều đã được lắp đặt hoàn chỉnh và đảm bảo chất lượng. Hiện tại, hệ thống đường nội bộ và cảnh quan khu biệt thự đã cơ bản hoàn thiện và sẵn sàng cho sử dụng.

Hateco Green City có tổng diện tích 11.223m2, gồm 58 căn biệt thự mang kiến trúc hiện đại, trang nhã, không gian và cảnh quan mở, hài hòa với thiên nhiên và an ninh được đảm bảo tuyệt đối 24/7. Đặc biệt, mật độ xây dựng tại chỉ khoảng 30-40%, Hateco Green City dành ra rất nhiều diện tích để xây dựng hệ thống cây xanh tỏa bóng mát cho các công trình tiện ích như: sân chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng và lối tản bộ,..

Ông Trần Văn Kỳ, Chủ tịch HĐQT Hateco Group, cho biết: “ Chúng tôi đang ngày càng nỗ lực hơn nữa để đem đến một phong cách sống mới cho các cư dân tương lai của Hateco Green City. Bằng việc hoàn tất đầy đủ các hạng mục để bàn giao những căn biệt thự Hateco Green City cho khách hàng, chúng tôi mong muốn rằng cho dù là những cư dân đầu tiên của dự án, thì các cư dân của chúng tôi vẫn sẽ được hưởng một cuộc sống trọn vẹn trong một môi trường sinh thái được quan tâm kỹ lưỡng”.

Chị Hoàng Thị Huệ, một cư dân mới của Hateco Green City vừa nhận bàn giao hân hoan chia sẻ: “ Tôi thấy hài lòng với môi trường sống ở đây. Thiết kế đẹp, không gian thoáng mát trong lành, ánh sáng tự nhiên, an ninh đảm bảo. Con cái tôi sắp tới cũng có thể đi học gần nhà, mọi hoạt động đều có ở đây, rất tiện lợi cho gia đình”. Các công trình hạ tầng kỹ thuật và xã hội trong dự án cũng đang được chủ đầu tư Hateco đẩy nhanh tiến độ triển khai.