Tập đoàn Hateco (Hateco Group) tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng và Công trình kiến trúc Hà Nội được thành lập năm 2004 bởi những cổ đông có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính, quản lý đầu tư xây dựng cơ bản, dự án bất động sản… với ngành nghề kinh doanh chính là: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê cho thuê nhà ở, văn phòng; đầu tư kinh doanh khu đô thị mới, khu tái định cư, nhà ở xã hội, siêu thị, trung tâm thương mại, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, hoạt động kho bãi lưu giữ hàng hóa, thương mại điện tử.…

Trong suốt quá trình phát triển, Hateco Group cũng đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng với sự định hướng đúng đắn của Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo cùng với sức trẻ, lòng nhiệt huyết và sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên toàn Tập đoàn, Hateco Group đã vượt qua những khó khăn để phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng. Đến nay, Hateco Group đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào trong nhiều lĩnh vực trong đó đáng kể đến là lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và lĩnh vực cung cấp các dịch vụ trong ngành Logistics.

Đóng góp vào thành công của Tập đoàn ngày hôm nay là công sức rất lớn của đội ngũ cán bộ chuyên gia cao cấp đã kinh qua hàng loạt những vị trí quan trọng trong những tập đoàn, tổng công ty lớn trực tiếp quản lý đầu tư, triển khai các dự án trọng điểm trong hầu hết các lĩnh vực trọng yếu như tài chính ngân hàng, đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản, thương mại điện tử. Bên cạnh đó phải kể đến sự năng động, sáng tạo, của đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, kiến trúc sư đầy nhiệt huyết trực tiếp thực hiện, cụ thể hóa những chiến lược, ý tưởng đầu tư.

Thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, bên cạnh việc đầu tư phát triển những dự án bất động sản, thương mại điện tử. Hateco Group còn tham gia góp vốn, liên doanh, liên kết với hàng loạt các đối tác chiến lược như: Tập đoàn Bất động sản Đất Xanh, Công ty TNHH Shopee, Công ty chuyển phát nhanh DHL, Công ty TNHH chuyển phát nhanh Lazada, Công ty cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY), Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Agribank và hiện tại Hateco Group cũng đang xúc tiến hợp tác kinh doanh với những tập đoàn có tầm ảnh hưởng lớn như Amazon, Costco…

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH- GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tầm nhìn: Hateco Group phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế uy tín hàng đầu Khu vực Đông Nam Á cả về chất lượng, dịch vụ và sản phẩm.
  • Sứ mệnh: Hateco Group cam kết mang đến giá trị gia tăng bền vững thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cùng thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp nhất.
  • Giá trị cốt lõi: Chất lượng, uy tín trong sản phẩm và sự tận tâm với khách hàng. Hướng tới sự thịnh vượng của xã hội và giá trị nhân văn trong cuộc sống con người.