HATECO TÔN VINH CÁN BỘ NHÂN VIÊN NỮ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Sáng ngày 8/3/2019, Hateco đã tổ chức buổi lễ mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ. Đây là truyền thống tốt đẹp, nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp của Hateco trong nhiều năm qua. Lễ mít tinh “Quốc tế phụ nữ 8/3″ là dịp tôn vinh, gửi lời tri ân về những đóng góp của phụ nữ cho doanh nghiệp, gia đình và xã hội.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của ông Trần Văn Kỳ- Chủ tịch HĐQT, Bà Trần Thị Lệ Nga- Phó chủ tịch HĐQT cùng ban lãnh lãnh đạo và toàn thể các CBNV Hateco. Thay mặt ban lãnh đạo công ty Hateco, ông Trần Văn Kỳ- Chủ tịch HĐQT đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn chân thành vì những đóng góp to lớn của CBNV nữ cho sự phát triển của công ty trong những năm qua.

Trong bài phát biểu ông nhấn mạnh “ Các chị không những là  người phụ nữ hiện đại, năng động và xuất sắc trong công việc, nhân tố quan trọng hoạt động của công ty mà còn là những người đảm đang, chu toàn việc nhà”. Kết thúc bài phát biểu ông chúc chị em CBNV nhiều sức khoẻ hạnh phúc và thành công, mang sức sống và ngọn lửa nhiệt huyết cống hiến hết mình cho sự phát triển hưng thịnh của Hateco.

Trong không khí vui tươi của buổi mít tinh, toàn thể ban lãnh đạo công ty và các nhân viên nam đã cùng nhau hợp ca chúc mừng và gửi tặng những đoá hoa tươi thắm nhất dành tặng cho các chị em đồng nghiệp đáng mến của mình. Đáp lại những tình cảm đó, bà Trần Thị Lệ Nga- Phó chủ tịch HĐQT thay mặt cho các CBNV nữ bày tỏ niềm xúc động và hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để xây dựng Hateco ngày càng lớn mạnh hơn nữa. 

Một số hình ảnh tiêu biểu buổi mít tinh:

Bộ phận truyền thông 

Bài viết trước đó HATECO GREEN PARK
Bài viết sau đó HATECO GREEN CITY