HATECO CHUYỂN ĐỔI MÔ HÌNH SANG CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HATECO

Từ ngày 25/04/2019, Hateco đã quyết định công bố chuyển đổi mô hình sang thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Hateco (Hateco Group), đánh dấu một giai đoạn phát triển mới với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề hàng đầu Đông Nam Á. 

Chiến lược phát triển của Hateco Group được thực hiện thông qua sự chuyển đổi mô hình tập đoàn với 8 công ty con trực thuộc hoạt động trong các lĩnh vực như: Đầu tư phát triển dự án  bất động sản, dịch vụ Xây dựng và kinh doanh bất động sản, các dịch vụ logistics, tài chính và công nghệ…

Mô hình Cổ phần tập đoàn này giúp Hateco hoàn thiện gia tăng giá trị bằng việc kiểm soát chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị. Các công ty thành viên tạo thành một thể thống nhất, sử dụng một bộ nhận diện thương hiệu, thể hiện sự đồng lòng, cùng hướng đến sứ mệnh chung.

Cùng với đó, Hateco Group tập trung phát triển văn hoá doanh nghiệp theo chiều sâu, phát huy những giá trị, niềm tin, chuẩn mực mà Hateco đã tạo dựng để thích nghi với sự thay đổi mới của chiến lược kinh doanh.

Với chiến lược kinh doanh đúng đắn dựa trên sức mạnh của một tập thể đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng cống hiến, Hateco đã hoàn toàn tự tin với năng lực và vị thế cạnh tranh của mình để chuyển sang một giai đoạn phát triển mới. Sự kiện chuyển đổi mô hình tập đoàn là một cột mốc quan trọng, đánh dấu giai đoạn mới trong hành trình vươn mình trở thành doanh nghiệp đầu tư xây dựng bất động sản, dịch vụ logistics, tài chính và công nghệ hàng đầu Đông Nam Á, đồng thời, là niềm tự hào của thương hiệu Việt trên thị trường thế giới“, Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Hateco, ông Trần Văn Kỳ khẳng định.

Từ một công ty xây dựng nhỏ được thành lập 2004, trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, Hateco Group đã phát triển thành một trong những tập đoàn hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đầu tư  xây dựng bất động sản, dịch vụ logistics tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Các dự án, dịch vụ, sản phẩm của Hateco không chỉ tạo dựng được tiếng vang ở thị trường nội địa mà còn chinh phục nhiều  khách hàng quốc tế như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Hà Lan, Bỉ…