FC HATECO GROUP

Để rèn luyện sức khoẻ và tăng cường tinh thần đoàn kết hữu nghị giữa các thành viên trong Hateco Group, hàng tuần FC Hateco Group tổ chức hoạt động bóng đá cho nhân viên tại sân cỏ Sài Đồng- Long Biên.

Tham gia hoạt động bao gồm các cầu thủ đại diện cho các công ty thành viên, khối văn phòng và các đội bóng là đối tác của Hateco, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của Ban Lãnh Đạo và đông đảo cổ động viên là cán bộ, nhân viên Công ty

Được duy trì tổ chức thường niên, hoạt động bóng đá truyền thống của Hateco Group ngày càng lớn mạnh về quy mô, hoàn thiện về tổ chức và không nhừng nâng cao về chất lượng. Nó thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo Công ty đối với cán bộ cán bộ nhân viên, quan hệ hợp tác của Hateco với các đối tác

FC Hateco Group 

Bên cạnh việc rèn luyện thể lực, tăng cường sức khoẻ, hoạt động này còn tạo sự phấn chấn, tạo không khí sinh hoạt văn hoá thể thao lành mạnh, khơi dậy niềm cảm hứng lớn lao trong lao động sản xuất, giúp cho CBNV các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đây cũng là sân chơi hưu ích để cho CBNV các đơn vị và các đối tác của Hateco có dịp gặp gỡ, giao lưu, tăng thêm tình thân ái. Ban tổ chức giải đấu luôn chú trọng việc tổ chức giải đấu chặt chẽ, nghiêm túc, chu đáo, đúng luật lệ và vui khoẻ hợp lý về thời gian, không gian. 

Một số hình ảnh hoạt động FC Hateco 

Bộ phận truyền thông 

Bài viết trước đó TUYỂN DỤNG KIẾN TRÚC SƯ