CHỦ TỊCH HATECO GROUP TRẦN VĂN KỲ- NGƯỜI CÓ TẦM NHÌN TOÀN CẦU

Hateco group sẽ không được như hôm nay nếu không có sự dẫn dắt của Chủ tịch Trần Văn Kỳ.

Trong 15 năm lãnh đạo, ông đã biến một công ty xây dựng nhỏ thành một trong những tập đoàn tư nhân lớn của Việt Nam. Dù hiếm khi trả lời phỏng vấn báo chí, vị chủ tịch 55 tuổi đã kể về cuộc đời mình và đế chế Hateco group trên diễn đàn doanh nhân. Câu chuyện này nằm trong chuỗi những bài viết “Hateco 15 năm một chặng đường”. Chuỗi bài viết này đã thu hút được rất nhiều cá nhân, doanh nhân , tổ chức đón đọc.

Góp phần thay đổi môi trường sống của người Việt

Năm 2004, Ông đã thành lập Công ty Cp đâu tư hạ tầng và kiến trúc Hà Nội, lúc đó chỉ là một công ty kinh doanh bất động sản nhỏ ở Hà Nội. Hiện tại với cương vị là chủ tịch của Hateco group- Ông Trần Văn Kỳ đang điều hành công việc kinh doanh của một tập đoàn hiện có mặt ở khắp các tỉnh thành Việt Nam và chi nhánh tại nước ngoài.Là một trong những tập đoàn tư nhân lớn Việt Nam, Hateco group hoạt động chủ yếu ở 3 lĩnh vực: thứ nhất là Bất động sản ( xây dựng- kinh doanh bất động sản nhà ở- văn phòng- thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản khu công nghiệp,…), thứ 2 là trung tâm logistic lớn nhất niền bắc, thứ ba là tài chính công nghệ.

Với mức doanh thu tăng trưởng đều theo các năm, Hateco group có chi nhánh trên toàn quốc . Tập đoàn có các khoản đầu tư trên nhiều tỉnh thành và thuê hơn 1500 nhân viên. “Hateco group chưa bao giờ sợ những thị trường mới cũng như thách thức mới”- ông Trần Văn Kỳ cho biết

Chẳng hạn như ở Việt Nam, mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy những dự án- sản phẩm của Hateco group như: Hateco Hoàng Mai, Hateco Apollo, Hateco Laroma, Hateco Green City, Hateco Green Park, Khu đô thị Trần Lãm,…Những dự án với thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại tất cả đều mang đến cho người dân Việt một môi trường sống tốt nhất.

“Sẽ không quá cường điệu khi nói rằng Hateco Group đã làm thay đổi môi trường sống của người Việt. Bằng cách đưa ra thị trường những dự án nhà ở- thương mại- văn phòng, khu nghỉ dưỡng giá cả hợp lý, chúng tôi giúp người Việt dễ dàng sở hữu một căn hộ tốt”, vị chủ tịch 55 tuổi của Hateco tự hào kể

Biết nắm bắt cơ hội- tố chất sẵn có

Khi Việt Nam bắt đầu mở cửa kinh tế thị trường, Hateco group đã tập trung vào lĩnh vực logistics đặt trụ sở chính tại khu công nghiệp Sài Đồng với tổng diện tích 120.000m2 (diện tích kho bãi chiếm 50.000m2), hoạt động 24/7.

Ông Trần Văn Kỳ trong chuyến công tác tại Bỉ 

Ngày nay, Lĩnh vực Logistics không mấy xa lạ với người Việt. Chỉ trong vòng 1 năm lĩnh vực logistics của Hateco đã mang về doanh thu rất lớn cho tập đoàn và thu hút được rất nhiều đối tác như: công ty cổ phần dịch vụ hang hóa hang không Việt Nam, Lazada Express, Shoppe, DHL, Giao hang nhanh, Ninja Van, Trường Hải Auto, rượu Thiên Linh, Tổng công ty bưu điện Việt Nam,…

Sự phát triển của Hateco Group được người Việt quan tâm, ủng hộ. Họ đón nhận những sản phẩm/ dịch vụ của Hateco một cách nhiệt thành. Câu chuyện về Hateco group là câu chuyện về doanh nhân Trần Văn Kỳ đã Góp phần thay đổi môi trường sống của người Việt. Tôi sẽ rất vui nếu câu chuyện đời mình có thể mang đến một góc nhìn sâu hơn cho thời đại toàn cầu này, Chủ tịch Trần Văn Kỳ nói với diễn đoàn doanh nhân.

Bài viết trước đó CTY CP HATECO KINH BẮC
Bài viết sau đó TUYỂN DỤNG KIẾN TRÚC SƯ