"Nói được làm được" - Bí quyết thành công của chủ đầu tư uy tín

01/10/2017

Báo cáo thị trường mới đây từ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnRea) đánh giá, thị trường bất động sản hiện nay đã vượt qua giai đoạn khó khăn và bước vào giai đoạn phục hồi với nhịp cung cầu có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Hàng hóa bất động sản phát triển đa dạng ở mọi phân khúc.

Tuy nhiên, thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là ngay tại Hà Nội vẫn còn đó 1 số vấn đề gây nhức nhối như: Nhiều dự án chậm tiến độ, sản phẩm khi khách hàng nhận không như CĐT cam kết, hàng loạt dự án đã đi vào hoạt động nhưng cư dân vẫn không nhận được sổ đỏ…vv

Chính bởi lẽ đó, một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu trong ngành bất động sản hiện nay đó chính là uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư. Tại thị trường Hà Nội, ngoài những tên tuổi lớn, có thâm niên trong giới đầu tư bất động sản như Vingroup, Viglacera, Hoà Bình,… thì hiện nay, công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc  Hateco đang là một trong những cái tên được chú ý hơn cả.

Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Hateco được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có mức phát triển vượt bậc khi chỉ trong vòng 7 năm đã có số vốn điều lệ tăng từ 8 tỷ đồng năm 2004 lên thành 500 tỷ đồng trong năm 2011 và đến nay vốn điều lệ đã lên đến con số 1000 tỷ đồng. Một trong những bí quyết chính tạo nên tạo nên sự thành công của Hateco trên thị trường bất động sản đó chính là việc luôn thực hiện đúng như cam kết với cư dân, đưa ra các sản phẩm chất lượng và đúng tiến độ.

d03.jpg

(Hateco Hoàng Mai đã đi vào hoạt động với hơn 95% căn hộ đã tìm được chủ nhân của mình)

Minh chứng rõ nét cho điều đó chính là dự án Hateco Hoàng Mai có tiến độ hoàn thiện theo đúng như cam kết của chủ đầu từ và hiện đã có hơn 95% căn hộ đã được bàn giao, đi vào hoạt động đem lại cuộc sống bình yên cho cư dân. Không chỉ có vậy , Hateco cũng đang gấp rút chuẩn bị hồ sơ, thủ tục để có thể bàn giao sổ đỏ cho cư dân theo đúng thời hạn đã đề ra.

Tiếp tục sứ mệnh "Mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả các khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc của con người; đồng thời tạo ra nhiều giá trị mới cho cổ đông nói riêng và toàn xã hội nói chung"; Trong thời gian tới đây, Hateco sẽ mang tới thêm nhiều hơn nữa các dự án bất động sản mới , với hàng ngàn căn hộ hiện đại như như Hateco Apollo, Hateco Green City, Hateco Green Park, Hateco Plaza Huỳnh Thúc Kháng,… nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Hà Nội trong việc định cư tại một môi trường sống tiện nghi, an toàn, gần gũi với thiên nhiên - những yếu tố vô cùng quan trọng để xây dựng nên những tổ ấm bền vững, thịnh vượng trong lòng một thủ đô Hà Nội đang từng ngày thay da đổi thịt.

1.jpg(Hateco Apollo - Dự án vừa ra mắt trong tháng 7 của Hateco đã tạo lên cơn sốt tại thị trường BĐS phía Tây Hà Nội)

Có thể nói, với đà phục hồi nhanh và mạnh mẽ của thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, việc phát sinh ra các vấn đề tiêu cực trong công tác doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh về bất động sản là những vấn đề gần như không thể tránh khỏi. Chính bởi lẽ đó, người tiêu dùng cần thận trọng trong việc tiếp nhận thông tin, đánh giá kỹ lưỡng về dự án bất động sản và chủ đầu tư nhằm tránh đưa ra những quyết định sai lầm gây ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của cá nhân mình.

 

 

© 2017 HATECO. ALL RIGHTS RESERVED