Lựa chọn sống tại Hateco Hoàng Mai - Khách hàng được nhiều hơn mong đợi

04/10/2017

Từ xưa đến nay theo quan niệm truyền thống, nhà phố luôn có giá hơn căn hộ chung cư, vì có quyền sở hữu mãi mãi còn căn hộ chung cư sẽ nhanh chóng bị xuống cấp và mất giá. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển thì sự nhìn nhận về căn hộ chung cư cũng cởi mở hơn. Hiện nay nhiều hộ gia đình trẻ lựa chọn căn hộ chung cư thay vì mua đất làm nhà, lợi thế của căn hộ chung cư là cơ sở hạ tầng sẵn có, chỉ cần dọn về ở ngay trong khi giá cả lại thấp hơn so với việc mua nhà đất.

d07.jpg(Chung cư trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ)

Chị Nguyễn Vân Anh, một cư dân đang sinh sống tại Hateco Hoàng Mai chia sẻ cảm nhận của mình sau 5 tháng dọn về sống tại căn nhà mới như sau:

 “ Gia đình tôi có thu nhập ở mức khá xét trên mặt bằng hiện nay ở Hà Nội. Tuy nhiên để có thể tích luỹ được tài chính phục vụ cho ước mơ có được một ngôi nhà riêng của 2 vợ chồng còn gặp nhiều khó khăn bởi còn gánh nặng nuôi con nhỏ. Đang loay hoay với việc cân đối tài chính để mua nhà thì anh xã nghe được thông tin khu đô thị Hateco Hoàng Mai với chính sách hỗ trợ trả góp 50% giá trị căn hộ trong vòng 5 năm với lãi suất 0%. Vợ chồng tôi như vớ được vàng.

Sau một thời gian tìm hiểu thông tin từ người quen và trên mạng internet, chúng tôi được biết khu đô thị Hateco Hoàng Mai đã ở trong giai đoạn hoàn thiện và có thể vào ở ngay. Vợ chồng chúng tôi đã quyết định ký hợp đồng sở hữu 1 căn hộ tại dự án để hiện thực hoá ước mơ về một căn nhà cho gia đình nhỏ của chúng tôi.

Việc này không chỉ mang tới cho chúng tôi một môi trường sống an toàn, trong lành mà còn giúp chúng tôi tiết kiệm được đáng kể khi không còn phải mất 1 khoản tiền thuê nhà hàng tháng. rất phù hợp với tầm tài chính của gia đình. Thêm nữa, dự án đã hoàn thiện và có thể vào ở ngay, giúp gia đình tiết kiệm ngay được 1 khoản tiền thuê nhà hàng tháng khi chọn mua.

Sau 5 tháng dọn về nhà mới, chúng tôi thấy rằng việc dọn về Hateco Hoàng Mai quả là một quyết định sáng suốt của cả 2 vợ chồng. Bên cạnh những tiện ích của cả khu đô thị thì môi trường sống gần gũi với thiên nhiên và những người người hàng xóm thân thiện chính là những điều làm chúng tôi thêm yêu Hateco hơn. Bên cạnh đó, ban quản lý và chủ đầu tư cũng rất chịu khó quan tâm tới đời sống tinh thần của cư dân bằng cách liên tục tổ chức các hoạt động cộng đồng như: Hội chợ Tết, Tết thiếu nhi,… làm tăng thêm tính gắn kết giữa mọi người cùng chung sống trong Hateco Hoàng Mai.”

d03.jpg(Hateco Hoàng Mai trở thành tổ ấm tuyệt vời với không chỉ gia đình chị Vân Anh mà còn nhiều cư dân khác tại đây)

Có thể nói, cảm nhận của chị Vân Anh cũng là cảm nhận chung của rất nhiều người hiện đang sinh sống tại Hateco Hoàng Mai nói chung và các dự án chưng cư cao tầng tại Hà Nội nói riêng. Chính vì những lợi ích thiết thực trên mà chung cư ngày nay đang trở thành lựa chọn số một của giới trẻ. Sống ở chung cư với đầy đủ tiện ích, được hưởng không gian trong lành, môi trường sống hiện đại…. nhất định cuộc sống của bạn sẽ trở nên thú vị và viên mãn hơn rất nhiều

 

© 2017 HATECO. ALL RIGHTS RESERVED