Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hateco và Hải Long Land

14/06/2017

Sáng 13/6/2017, Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội(HATECO., JSC) và Công ty Cổ phần Bất động sản (BĐS) Hải Long Land về việc phát triển và phân phối hai dự án lớn là Hateco Green City và Hateco Green Park đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sáng 13/6/2017, Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội(HATECO., JSC) và Công ty Cổ phần Bất động sản (BĐS) Hải Long Land về việc phát triển và phân phối hai dự án lớn là Hateco Green City và Hateco Green Park đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với năng lực cùng uy tín của hai đơn vị hàng đầu, thị trường BĐS phía Tây Hà Nội thời gian tới sẽ có những bước nhảy vọt đáng kể.

Một lễ ký kết – Hiện thực hóa vạn giấc mơ an cư

DSC09602.JPG

Trong không khí long trọng của buổi lễ, hai đơn vị đã có những chia sẻ chân tình cũng như chứng minh được năng lực vượt bậc. Theo đó, Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Long Land chính thức trở thành đơn vị hợp tác chiến lược trong việc giới thiệu hai dự án Liền kề, biệt thự Hateco Green City và Hateco Green Park.
Tại buổi lễ, đại diện Công ty CP ĐT hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội khẳng định: dự án Hateco Green City và Hateco Green Park được hình thành, xây dựng bằng tâm huyết, kinh nghiệm và sức mạnh của cả một tập thể đoàn kết. Hai dự án này sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo khu vực Xuân Phương nói riêng, Hà Nội nói chung.
Về phía đơn vị hợp tác chiến lược, đại diện Công ty Cổ phần BĐS Hải Long Land nhấn mạnh: Hải Long Land luôn sát cánh cùng chủ đầu tư và khách hàng, để mỗi dự án đích thực là công trình “nghệ thuật vị nhân sinh”.
Công ty CP ĐT hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (Hateco) xuất hiện trên thị trường với vai trò là đơn vị đầu tư tài chính và đầu tư kinh doanh BĐS. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hateco đã trở thành thương hiệu vững mạnh, vươn sâu vươn xa khắp dải đất hình chữ S với hàng loạt các công trình tầm cỡ: chung cư Hateco Hoàng Mai, khu đô thị mới Trần Lãm – Thái Bình… Với mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm giá trị và chất lượng, Hateco luôn tìm kiếm và hướng tới hợp tác cùng những đơn vị phân phối chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.
Bằng uy tín và danh tiếng đạt được trên thị trường BĐS trong những năm gần đây, Hải Long Land đã chính thức trở thành đơn vị hợp tác chiến lược trong việc đem 2 dự án trọng điểm của Hateco: Hateco Green City và Hateco Green Park đến với khách hàng. Có thể nói đây là sự kết hợp hoàn hảo, tạo nên “uy tín kép” đảm bảo cho chất lượng dự án cũng như cho niềm tin của mỗi một khách hàng.

Dòng sản phẩm “Green” chiếm lĩnh thị trường khu Tây

Hateco3-TT2r2.jpg

Liền kề, biệt thự: Hateco Green City và Hateco Green Park là hai trong số những dự án dự kiến sẽ làm nên cơn sốt trên thị trường BĐS Hà Nội cuối 2017. Quy mô và tinh tế, đó là những điều dễ nhận thấy ở hai sản phẩm dòng “Green” này. Quỹ đất cho hai dự án lên đến 11.000 m2, mật độ xây dựng thấp, lại ở nơi giao thông đi lại thuận tiện nên nhận được sự quan tâm của đông đảo các đối tượng khách hàng.
Những tuyến đường “dát vàng” đã và đang được triển khai quanh dự án như: đường Văn Tiến Dũng, đường 70, Trần Hữu Dực… càng làm tăng thêm giá trị cho 2 dự án.
Hateco Green City và Hateco Green Park đem đến cho khách hàng cảm giác nơi đây như chốn nghỉ dưỡng thực thụ. Từ “Green” trong tên dự án cũng đã thể hiện được “chất” của dự án cũng như ý tưởng xuyên suốt của chủ đầu tư. Thiết kế cảnh quan xanh, trong lành được đặc biệt chú ý tại hai dự án này.
Ngay từ cổng vào dự án, cây xanh đã được thiết kế nhằm tạo ấn tượng mạnh cho cư dân. Khuôn viên dự án được phủ xanh bởi những tán cây, thảm cỏ. Khu vực quảng trường hay khu vui chơi cũng được bố trí cỏ cây, hoa lá sao cho sự kết nối giữa con người và thiên nhiên được đẩy lên cao nhất. Hồ điều hòa ngay trung tâm dự án rộng 7.000 m2 sẽ đem tới bầu không khí trong lành, dễ chịu.
Gần ngay tổ hợp dự án liền kề, biệt thự Xuân Phương, công viên Thị Cấm cũng đã được quy hoạch với diện tích lên tới 25,5 ha. Những tiện ích nội – ngoại khu phong phú: trung tâm thương mại, khu vui chơi… đảm bảo tốt nhất cho những nhu cầu sống hiện đại.
Lễ ký kết hợp tác đã góp phần hiện thực hóa vạn giấc mơ về chốn an cư yên bình. Với hai dự án Hateco mang sắc màu “Green” điển hình này, cư dân thủ đô sẽ được một lần thắng lại guồng quay cuộc sống vốn vẫn gấp gáp, hối hả, hòa mình vào mỗi sớm mai tinh khôi, đậm thanh – sắc – hương để thấy rằng hạnh phúc luôn rất bình dị và đến từ những điều thật giản đơn.

© 2017 HATECO. ALL RIGHTS RESERVED