Cơ hội mua nhà hấp dẫn cho người dân Thủ đô năm 2017

20/02/2017

Thị trường bất động sản Hà Nội vừa trải qua một năm 2016 đầy sôi động với hơn 15.000 giao dịch thành công. Nối tiếp đà năm ngoái, nhiều chuyên gia đánh giá thị trường tại Hà Nội 2017 sẽ tiếp tục là sân chơi của các sản phẩm trung cấp với mức giá khoảng 20 – 30 triệu đồng/m2. Hầu hết các dự án trung cấp đều được tập trung ở khu vực phía Nam thành phố, trong đó có dự án Hateco Hoàng Mai đã bàn giao & đi vào sử dụng từ cuối tháng 12 năm ngoái.

chung cư hà nội đẹp.JPG

Chung cư Hateco Hoàng Mai có vị trí liền kề công viên Yên Sở rộng 500ha

Nhận diện thị trường hấp thụ tốt tại khu vực phía Nam Hà Nội, trong năm 2016 rất nhiều chủ đầu tư cho ra mắt thị trường những dự án mới tại khu vực này, tuy nhiên hầu hết mới bắt đầu thi công móng. Chung cư Hateco Hoàng Mai với vị trí nằm liền kề công viên Yên Sở - ngã ba Tam Trinh, đã bàn giao nhà đến người dân đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng đang tìm mua nhà ở ngay. Giải thích cho sức hút của dự án Hateco Hoàng Mai, ông Nguyễn Danh Sơn – GĐKD công ty Hateco đánh giá: “Các khách hàng đang tìm cho mình một tổ ấm tại Hà Nội tôi nghĩ Hateco Hoàng Mai là sự lựa chọn thông minh bởi các yếu tố sau: Thứ nhất, khách hàng chọn mua thời điểm này sẽ được xem thực tế căn hộ nhà mình trước khi quyết định mua. Thứ hai, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà ở ngay mà không cần chờ đợi, đồng thời chủ đầu tư cũng đang dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt duy nhất cho các khách hàng mua nhà vào thời điểm này. Và cuối cùng, dự án Hateco Hoàng Mai có được một quần thể không gian sống đẳng cấp khi ngay trước mặt là công viên cây xanh rộng hơn 500ha được ví như lá phổi của cả thành phố, chắc chắn người dân ở đây sẽ luôn được cảm nhận bầu không khí trong lành bậc nhất Hà Nội.”.

chung cư cao cấp ở ngay.JPG

Các khách hàng lựa chọn căn hộ Hateco Hoàng Mai sẽ được nhận nhà ở ngay

Chị B.B.Phương – người vừa đặt mua căn hộ B04 chia sẻ: “Gia đình mình vừa chọn mua căn hộ tại Hateco Hoàng Mai, phải nói là rất ưng ý với căn hộ ở đây, giá nhà mình mua chỉ có 1,8 tỷ mà được căn hộ diện tích đến 98m2 bên trong lại đầy đủ thiết bị nội thất cơ bản, giờ gia đình đã có được một tổ ấm tại Hà Nội mà không phải chờ đợi như các dự án khác rồi”. Như vậy, có thể nói chung cư Hateco Hoàng Mai chính là sự lựa chọn chính xác cho các khách hàng đang tìm kiếm một ngôi nhà chất lượng & vào ở ngay được tại Thủ đô trong thời điểm này.

dịch vụ chung cư hiện đại.JPG

Dịch vụ tiện ích đồng bộ hiện đại tại chung cư Hateco Hoàng Mai

Nhân sự kiện chào đón cư dân chuyển đến nhà mới Hateco Hoàng Mai, Chủ đầu tư Hateco dành những phần quà ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng chọn mua căn hộ từ ngày 16/02 – 30/04/2017, cụ thể như sau:
- Thanh toán trả góp trong 5 năm (60 tháng) không tính lãi suất
- Hỗ trợ vay mua nhà với lãi suất 0% trong 18 tháng liên tiếp
- Chiết khấu ngay 10% giá trị căn hộ dành cho khách hàng thanh toán sớm

Để biết thêm thông tin & đặt mua căn hộ, vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh Chủ đầu tư Hateco
Hotline: 0962 66 93 93 – 0968 66 93 93
Email: kinhdoanh@hateco.com.vn
Xem thêm thông tin: Chung cư Hateco Hoàng Mai

© 2017 HATECO. ALL RIGHTS RESERVED