Hateco Green Park

Tổng quan

Dự án Hateco Green Park gần ngay tổ hợp dự án liền kề, biệt thự Xuân Phương, gần công viên Thị Cấm cũng đã được quy hoạch với diện tích lên tới 25,5 ha tạo thành một quần thể xanh ấn tượng bao bọc xung quanh dự án. Khuôn viên của Green Park được chủ đích phủ xanh bởi những tán cây, thảm cỏ xanh mướt mắt, cảnh quan được trang trí tinh tế... Khu vực quảng trường, khu vui chơi cũng được bố trí cỏ cây, hoa lá tạo sự kết nối giữa con người và thiên nhiên được đẩy lên cao nhất.

Lấy cảm hứng từ những khu vườn nhỏ mang phong cách tân cổ điển ở Châu Âu, không gian nơi đây được thiết kế với chủ đề tình yêu thiên nhiên. Sự giao hòa của thiên nhiên, cảnh quan và con người nơi đây tạo nên một không gian thư giãn tuyệt vời nhất.

Thông tin dự án:

- Loại hình sản phẩm: Biệt thự, Liền kề               

- Diện tích khu đất: 6.310,7m2                               

- Mật độ xây dựng: 30%

- Số tầng:  

  + Biệt thự: 1 tầng hầm, 3 tầng nổi, 1 tầng lửng, 1 tầng áp mái.

  + Liền kề: 3 tầng nổi, 1 tầng lửng, 1 tầng tum.

Hateco Green Park

Vị trí

So với các dự án trong khu vực thì Hateco Green Park có nhiều lợi thế về giao thông như: Nằm trong khu mở rộng phát triển về phía Tây Bắc của thành phố; Nằm gần các khu đô thị hiện đại đang được hình thành. Cư dân Green Park di chuyển đến Mỹ Đình rất thuận lợi, với khoảng cách được rút ngắn tối đa.

Dự án cách bệnh viện 198, Viện huyết học Trung Ương chưa đến 6km. Ngoài ra Green Park còn nằm gần các cơ quan hành chính như: UBND quận Nam Từ Liêm, quận uỷ Nam Từ Liêm, chi cục thuế Nam Từ Liêm. Gần các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học, đại học như: Đại học Công Nghiệp, Đại học Quốc tế Bắc Hà, Đại học Thương Mại, Đại học Sân Khấu và Điện Ảnh Hà Nội, Cao đẳng Múa Việt Nam.

Hateco Green Park

Tiện ích

Hateco Green Park có lối thiết kế về cảnh quan, kiến trúc tân cổ điển đảm bảo tận dụng không gian mở, thoáng đãng và đến gần với thiên nhiên cho cư dân. Phong cách tân cổ điển được chú trọng đặc biệt thông qua các chi tiết điêu khắc, trang trí nhỏ,  không gian nghỉ ngơi yên bình thư giãn. Ngoài ra, thiết kế các căn biệt thự có tầng hầm và gác lửng. Đây là một lợi thế do có diện tích xây dựng lớn hơn các sản phẩm có cùng phân khúc khác.

© 2017 HATECO. ALL RIGHTS RESERVED