Hateco Green City

Tổng quan

Như đúng với tên gọi, Hateco Green City đã khéo léo kết hợp với cây xanh xung quanh cùng thiết kế tinh tế, tạo ra một không gian thoáng đãng, mang đậm hơi thở của thiên nhiên.

Hateco Green City- một không gian sống xanh hiếm có trong lòng Hà Nội, một không gian đầy nắng gió, tràn ngập không khí trong lành.

Thông tin dự án:

- Loại hình sản phẩm: Biệt thự, Liền kề

- Tổng số căn: 58 căn

- Diện tích khu đất: 11.223 m2

- Mật độ xây dựng: 30%

- Số tầng:

  + Biệt thự: 1 tầng hầm, 3 tầng nổi, 1 tầng lửng, 1 tầng áp mái.

  + Liền kề: 3 tầng nổi, 1 tầng lửng, 1 tầng tum.

Hateco Green City

Vị trí

Tọa lạc gần trục đường lớn Trần Hữu Dực kéo dài, Hateco Green City sở hữu những ưu thế vượt trội về mặt giao thông. Chỉ mất ít phút là cư dân có thể di chuyển đến các tuyến phố huyết mạch đi thẳng ra Trung tâm thành phố Hà Nội và thuận tiện để lưu thông ra sân bay Quốc tế Nội Bài.

Bên cạnh đó, Hateco Green City có rất nhiều lợi thế về giao thông như gần các cơ quan hành chính trọng yếu của phía Tây Hà Nội và các trường học lớn: UBND quận Nam Từ Liêm, Quận ủy Nam Từ Liêm, Đại học Thương Mại, Đại học Công nghiệp, Trường tiểu học Nam Từ Liêm, Trường THCS Nam Từ Liêm…

Hateco Green City

Tiện ích

Quảng trường rộng ở trung tâm, lấy cảm hứng từ những cột đá cổ điển trong thời kỳ tân cổ tạo lên dấu ấn riêng cho dự án, là nơi diễn ra các hoạt động tập thể của cư dân. Bên dưới là đài nước tình yêu được thiết kế với dàn cột cổ điển, kích thích mọi giác quan của con người.

Hateco Green City đã tận dụng tối đa diện tích không gian mở, biến nó thành các không gian sinh hoạt, thể thao, đi dạo, nghỉ ngơi cho cư dân. Riêng đối với khu vui chơi, dự án đã dựa vào những thảm cây, bụi hoa nhỏ, pavilion tạo ra không gian nghệ thuật đầy thơ mộng dành riêng cho con trẻ.

Các không gian và cảnh quan đều được bố trí theo dạng chuỗi tuần hoàn, tạo thành một mạng lưới không gian thư giãn, giúp cho bạn tái tạo lại được nguồn năng lượng sống của chính mình và gia đình. Tận hưởng những giây phút vô giá bên người thân và bạn bè.

© 2017 HATECO. ALL RIGHTS RESERVED